Giặt ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối là công việc quan trọng nhằm vệ sinh các đồ dùng trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và máy giặt công suất lớn để thực hiện. Chính vì thế, dịch vụ nhận giặt, sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ nhận giặt, sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối,…giá rẻ tại Ba Chúc, Tri Tôn

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt sấy, ủi quần áo, chăn màn, ga, gối

Sử dụng dịch vụ giặt ủi mang đến nhiều tiện lợi cho mọi người:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ giặt ủi, giặt sấy là tiết kiệm thời gian trong việc giặt ủi quần áo. Bạn có thể dành thời gian đó cho công việc, học tập, gia đình. Đặc biệt, những ngày mưa dầm hoặc khối lượng quần áo lớn thì việc sử dụng dịch vụ giặt sấy là hoàn toàn hợp lý. 

Chất lượng tốt hơn: Các dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp thường sử dụng thiết bị và hóa chất giặt chất lượng cao để đảm bảo quần áo của bạn được xử lý một cách tốt nhất. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của quần áo và giữ cho chúng luôn mới mẻ và sạch sẽ.

Giải quyết các vật dụng đặc biệt: Bạn sẽ gặp khó khăn khi giặt chăn mền, ga, gối có kích thước lớn, vết bẩn khó xử lý hoặc chất liệu đặc biệt tại nhà. Nhưng tại các tiệm cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kiến thức, họ sẽ xử lý một cách hiệu quả.

Dịch vụ linh hoạt: Bạn có thể gửi giặt đồ và lấy đồ theo thời gian phù hợp với bạn. 

Bảo quản tốt hơn: Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp sẽ biết cách bảo quản quần áo và vật dụng gia đình của bạn sao cho tốt nhất. Điều này giúp bạn tránh những hỏng hóc không cần thiết và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ giặt sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối,…tại Ba Chúc, Tri Tôn

Dịch vụ giặt sấy là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như luôn được sử dụng đồ dùng sạch sẽ, thơm tho. Vậy chi phí giặt sấy là bao nhiêu?

Thực tế, mức giá giặt sấy, ủi quần áo phụ thuộc vào khối lượng quần áo, chất liệu vải, hình thức giặt (giặt nước, giặt khô), là hơi,…

Để được tư vấn bảng giá và hướng dẫn sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ hotline:0985855254

Nhận giặt sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối,…giá rẻ tại Ba Chúc, Tri Tôn

Không chỉ các doanh nghiệp lớn như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, spa,… sử dụng dịch vụ giặt sấy mà nhiều hộ gia đình, các bạn sinh viên, những người sống độc thân bận rộn vì công việc cũng sử dụng dịch vụ.

GIẶT ỦI BA CHÚC tự hào là một trong những địa chỉ giặt ủi uy tín, giá rẻ tại Ba Chúc, Tri Tôn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp. 

GIẶT ỦI BA CHÚC sở hữu hệ thống máy giặt hiện đại, công suất lớn. Quy trình giặt sấy, là ủi theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho các sản phẩm đặc biệt. Mọi sản phẩm đều được xử lý, giặt ủi phù hợp với chất liệu.

Nếu bạn không có thời gian hoặc không thể mang trực tiếp đến tiệm, chúng tôi có dịch vụ nhận và giao hàng tại nhà. 

Giá cả cạnh tranh. Có nhiều ưu đãi với các khách hàng lâu năm. 

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 21h.

Tại GIẶT ỦI BA CHÚC có nhiều lựa chọn về dịch vụ cho bạn, như:

Giặt sấy, giặt ủi, giặt khô, giặt ướt quần áo.

  • Giặt sấy, ủi, giặt khô màn chăn mền, ga, gối.
  • Giặt thảm, hút thảm.
  • Giặt ghế sofa, hút bụi ghế sofa.
  • Giặt sấy, hấp, ủi cho veston, giày vải.
  • Giặt các loại sản phẩm từ lụa tơ tằm. 
  • Dịch vụ tẩy vết bẩn.

Quy trình dịch vụ nhận giặt sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối,…tại Ba Chúc

Dịch vụ nhận giặt sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối,…giá rẻ tại Ba Chúc và Tri Tôn thường tuân theo một quy trình chung để đảm bảo quần áo và vật dụng gia đình của bạn được xử lý một cách tốt nhất.

Bước 1: Kiểm tra và phân loại đồ vải

Trước khi bắt đầu, nhân viên sẽ kiểm tra và phân loại các món đồ vải. Điều này bao gồm việc xác định loại vải, màu sắc, và mức độ bẩn để có chế độ giặt phù hợp.

Bước 2: Xử lý vết bẩn tại chỗ

Các vết bẩn cục bộ thường được xử lý trước bằng cách sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng. 

Bước 3: Làm sạch sâu

Sau khi xử lý vết bẩn ban đầu, quần áo và vật dụng gia đình sẽ được đưa vào máy giặt để giặt.

Bước 4: Kiểm tra lại

Sau khi hoàn thành quá trình giặt, các món đồ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mọi vết bẩn đã bị loại bỏ và không có hỏng hóc nào xảy ra.

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

Cuối cùng, sau khi đã đảm bảo rằng quần áo và các vật dụng được giặt sạch, sẽ được ủi và hoàn thiện. Sau đó, chúng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng để bảo vệ khỏi bụi bẩn và tác động của môi trường bên ngoài.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận lại quần áo và đồ dùng gia đình sạch sẽ, thơm mát và sẵn sàng sử dụng.

Các doanh nghiệp, cá nhân tại Ba Chúc, Tri Tôn muốn sử dụng dịch vụ giặt sấy, ủi quần áo, màn chăn mền, ga, gối có thể liên hệ GIẶT ỦI BA CHÚC

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức & Hướng dẫn.