Máy photocopy mini giá bao nhiêu tiền là một câu hỏi cần nhiều sự giải thích nhắm tránh tình trạng bạn bị “hớ” khi mua bán dòng máy này. Hiện nay, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy photocopy mini tiện lợi cho khách hàng. Dòng máy mini với kích thước nhỏ, đẹp, đa chức năng nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Dòng máy photocopy mini nào hiện đang phổ biến

Một trong những dòng máy photocopy mini được ưa chuộng nhất trên thị trường chính là dòng Ricoh. Mà cũng có lẽ hiện chỉ có dòng Ricoh mới có nhiều dòng máy photocopy nhỏ gọn này thôi.

Ricoh cho ra đời các dòng máy photocopy mini nhỏ gọn như: Ricoh aficio 161, Ricoh aficio (171, 171l), Ricoh aficio 201 SPF, v.v… Với những động thái như vậy của Ricoh thì các nhãn hàng khác như Toshiba, Samsung, Fuji Xerox, Sharp có hơi bị lép vế hơn một chút.

Với hàng loạt các dòng sản phẩm mini như vậy, Ricoh đã gần như đáp ứng được gần như mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Người dùng văn phòng với không gian nhỏ gọn hoặc khi không cần sử dụng quá nhiều, người dùng nhưng có việc thường xuyên di chuyển và cả với người làm dịch vụ doanh nghiệp bán máy photocopy mini để photocopy các loại giấy tờ nhỏ gọn như chứng minh, hộ khẩu, v.v…

Những tính năng chính của máy photocopy mini

Tuy dòng máy mini với kích thước nhỏ gọn nhưng nó vẫn có cho mình những tính năng đa dạng. Cụ thể hơn chúng ta có thể thấy là những tính năng phổ biến như đảo 2 mặt tự động, tự động nạp và đảo bản gốc, chức năng Scan màu và Fax, khổ giấy được hỗ trợ A3, A4, A5. Đặc biệt, chúng còn có cho chính bản thân khả năng in qua mạng và có hẳn một Website quản lý riêng. Quả thật với những đặc điểm như trên mà máy photocopy mini lại có thiết kế nhỏ gọn nữa thì quá tuyệt vời.

cho thuê máy photocopy

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì máy photocopy mini cũng có những nhược điểm riêng như: chúng có ống mực quá nhỏ (chỉ in được khoảng 5000 tờ). Ở những dòng máy lớn bạn có thể in được lên đến 15000 tờ, thậm chí là nhiều hơn. Do là dòng máy nhỏ nên tốc độ in cũng như photocopy cũng chậm theo. Một số dòng thậm chí còn không thể in được khổ giấy A3. Giao diện của dòng máy mini hơi khó sử dụng và các thông báo lỗi cũng không được rõ ràng như máy photocopy cỡ trung.

 

Thông qua việc phân tích những điều trên, chúng ta có thể thấy được rằng việc định giá dành cho dòng máy photocopy mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như nhu cầu của chính bản thân người muốn mua và sử dụng chúng.

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức & Hướng dẫn.