In decal, PP, giấy ảnh, giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay cá nhân.

In decal, PP, giấy ảnh, giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

In decal, PP, giấy ảnh, giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

1. In decal, PP, giấy ảnh là gì?

Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực hoặc nhiệt độ. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.
PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo.

PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.
In giấy ảnh: thường dùng để in ảnh lưu niệm , ảnh cưới hoặc  in ảnh thẻ.  

2. Cấu tạo của Decal:

Decal gồm 4 lớp như sau:
Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này. Riêng decal chuyển nhiệt thì lớp này cấu tạo bằng hợp chất mà thành phần chính là cao su non để có thể in, cắt và ép nhiệt lên quần áo làm số áo, tên cầu thủ, trang trí họa tiết hay in logo, hình ảnh lên quần áo, túi xách, vải.

Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Tuy nhiên, với decal in áo thun, decal ép vải thì lớp keo này không tồn tại.

Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

3. Công dụng của decal trong cuộc sống – Decal có thể làm gì:

Nhãn bao bì

Nhãn chứa thông tin thay đổi

Nhãn khuyến mãi và trang trí

Poster quảng cáoDán tường, dán kính, trang trí nội thất.

Dán xe, làm tem xe, dán kính chống nắng xe, dán phủ xe, tàu, máy bay thay sơn.in logo, hình ảnh, chữ, số lên quần áo, vải, túi xách, mũ nón, giày,…Dán bảng quảng cáo, bảng hiệu, chữ nổi.

Dán biển giao thông (biển hiệu thường và decal phản quang).Làm bảng biển chỉ dẫn tự phát quang (decal dạ quang tự phát sáng ban đêm).

Decal định hình dùng trong trường hợp cần dán cùng lúc một bức tranh, họa tiết phức tạp có nhiều chi tiết nhỏ.

4. In Decal PP là gì?

In Decal PP là một trong những công nghệ in phun khổ lớn, in decal pp thường sử dụng máy in hifi có độ phân giải khá cao, sắc nét, hình ảnh rõ ràng. In decal với chất liệu này nó có chất tự dính sau khi bóc lớp nilon mỏng phía sau, nó là lớp dùng để bảo vệ lớp keo trên một mặt của tấm pp.
o Trong ngành quảng cáo, việc in decal pp được đánh giá rất cao, nhất là chất liệu decal pp. Cũng giống như giấy ảnh pp, nó được nhận xét là có độ sắc nét cao, hình ảnh và màu sắc khá đẹp mắt và rực rỡ sau khi in. Với những tâm biển quảng cáo được in từ chất liệu decal pp này bạn đứng từ khoảng cách từ 1m đến 3m bạn vẫn có thể cảm nhận được hết sự tinh tế và vẻ đẹp của hình ảnh.
o Việc in decal pp giá rẻ với chất liệu này thực tế là làm bằng giấy, chính vì thế mà khi in xong thì người ta thường cán thêm lên đó một lớp màng nilon bóng hay nilon mờ để bảo vệ cho tấm biển.
o Không chỉ vậy mà nó còn để làm tăng thêm tinh thẩm mỹ và độ bền cho tấm biển quảng cáo, chưa hết việc cán lớp màng mỏng đó cũng làm cho tấm biển có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo cho phần nội dung của tấm biển được bền đẹp hơn.
o Để có thể thực hiện việc in decal pp giá rẻ bạn có thể sử dụng những kích thước khổ lớn như kích thước 1,5m. Tuy vậy, các sản phẩm quảng cáo bằng chất liệu decal pp có kích thước lớn hơn 1,5m thì người ta sẽ dùng đến các công nghệ ghép nối decal pp để có được tấm biển có kích thước như yêu cầu của khách hàng.
• Ứng dụng của in decal PP trong quảng cáo:
o In decal pp là một chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm.

In decal pp giá rẻ thường có hai loại decal nổi bật nhất đó là loại decal sử dụng mực in trong nhà và loại decal sử dụng mực in ấn ngoài trời. Hai loại in decal pp này có đặc điểm và mức chi phí thực hiện khác nhau, chúng đều có thể phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

o In decal pp có khả năng tự dính, chính vì thế mà nó có thể tự dán bồi lên một chất liệu nào đó. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà nó được dán lên chất liệu tương ứng. Hiện nay, tấm Formex đang được rất nhiều người sử dụng để làm tấm lót cho việc in decal pp hoặc nó có thể sử dụng để dán lên các tấm biển quảng cáo treo lơ lửng hay được đính trên bề mặt cứng nào đó. Việc chọn lựa bề mặt dính đều phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

5. In Decal Giấy

a. Định nghĩa:
Decal giấy thường được thấy trên các loại nhãn mác, tem. Chúng thường được dùng trong các máy bán hàng tự động hay bán tự động. 
In decal giấy in các loại tem nhãn dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. .

In decal giấy có nhiều loại như decal trong , nhựa  … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in cao cấp  hoặc decal nhựa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế).

In decal giấy có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo quản được lớp mực ở  trong và làm tăng độ bền cho các  nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal:nón bảo hiểm, ATM, dán tem xe, bình đựng nước nhãn hàng.
In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính  không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Nhãn decal – thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

b. Đặc điểm: In decal giấy có nhiều loại như decal trong , nhựa  … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in cao cấp  hoặc decal nhựa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế).

In decal có ưu điểm in có độ dính và độ chính xác  cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. Hơn nữa khi tem decal được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo, khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình, giới thiệu tới khách hàng hữu hiệu.

Thông thường in decal giấy được dùng để làm :

Nhãn mác bao bì sản phẩm

Nhãn cho thực phẩm, chai lọ

Nhãn cho dược phẩm,

Nhãn cho mỹ phẩm,

Nhãn xe hơi, xe máy, đồ điện tử,

Nhãn cho hàng tiêu dùng.

Nơi In decal, PP, giấy ảnh, giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NGUYỆT ĐỨC
Địa chỉ: 497 Võ Thị Sáu, P.Mỹ Xuyên, Tp.Long Xuyên – An Giang
Điện Thoại: 0763 603 777 – 0985 855 254
Email: ptphuc@gmail.com

Website: www.thiennguyetduc.com.vn

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức & Hướng dẫn.