Chuyên In băng ron, phướn, pano, apphich giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay cá nhân.

In băng ron, phướn, pano, apphich giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

In băng ron, phướn, pano, apphich giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

In băng ron, phướn, pano, apphich giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

1. Băng ron, phướn, pano, apphich là gì?

Băng rôn là một tấm bảng dùng để quảng bá, pr, truyền tải thông điệp, sản phẩm dịch vụ đến với tất cả mọi người một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đạt được hiệu quả cao trong việc truyền bá thông tin rộng rãi đến với mọi người.
Pano quảng cáo hay biển quảng cáo là loại hình quảng có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý
Cờ phướn thường có khung hình chữ nhật được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như in bạt Hiflex, PP,…có chứa nội dung mà một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn gửi tới mọi người, nội dung đó có thể nhằm tuyên truyền, cũng có thể dùng để quảng bá, giới thiệu một sản phẩm nào đó.
Áp phích (từ tiếng Pháp: affiche) hay bích chương là một ấn phẩm kích thước lớn có tính cách vừa thông tin, vừa nghệ thuật, được thiết kế qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem bằng thị giác thông tin chính về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề.

2. Cách sử dụng các loại hình trên:

Băng rôn được chia làm hai loại:  Băng rôn theo chiều dọc và Băng rôn theo chiều ngang

 • Băng rôn dọc  thường có kích thước thông dụng khoảng 80 x 200 cm, và được treo trên các cột trụ như cột đèn, cột điện được đặt tại  các tuyến đường nội thành lớn, có lưu lượng xe đông, ngoài ra Băng rôn còn được treo trên các giá được đặt riêng tại các buổi sự kiện.  Băng rôn được in bằng mực nước, bằng công nghệ  kỹ thuật số với độ phân giải cao

• Băng rôn ngang thường có kích thước khoảng 1 x 4 m, 1 x 5 m, cũng giống như Băng rôn dọc thường được treo trân các cột trụ tại các tuyến đường lớn đông dân cư, hay tại các trung tâm thương mại lớn . Kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cho ra màu sắc rất đẹp và sắc nét và bền màu

Cờ phướn có 2 loại: Treo phướn ngang và treo cờ phướn dọc.

 + Phướn ngang được treo ở những ngã tư,vòng xoay nơi mà nhiều người dễ thấy nhất.

 + Phướn dọc kích thước nhỏ hơn phướn ngang, vì thế việc thi công và tìm kiếm địa diểm dễ dàng hơn  và thường được treo dọc các con đường trong thành phố.3. Chất liệu của các loại hình quảng cáo trên.
Nhựa PVC, PP, bạt Hiflex, v.v….. thường là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm nên băng rôn, pano, áp phích và cờ phướn.

4. Ứng dụng của chúng.

Dùng trong quảng cáo, đa phần là quảng cáo ở những khu vực rộng rãi và đông đúc. Ví dụ như các trung tam thương mại, ngã ba, ngã tư đường, v.v……

5. Hình thức:

Thường có bố cục đơn giản.Có màu sắc bắt mắt. Thường được in với khổ lớn.Nội dung đơn giản, dễ hiểu.Đi kèm thường có thêm hình ảnh.6. Khuyết điểm:Chiếm diện tích lớn.Dễ bị bay màu.

 

Nơi In băng ron, phướn, pano, apphich giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NGUYỆT ĐỨC
Địa chỉ: 497 Võ Thị Sáu, P.Mỹ Xuyên, Tp.Long Xuyên – An Giang
Điện Thoại: 0763 603 777 – 0985 855 254
Email: ptphuc@gmail.com

Website: www.thiennguyetduc.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức & Hướng dẫn.