Dịch vụ làm Chân standee X, standee cuốn tại Long Xuyên, An Giang giá rẻ, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay cá nhân.

Chân standee X, standee cuốn tại Long Xuyên, An Giang

Chân standee X, standee cuốn tại Long Xuyên, An Giang

 

Khái quát về Chân Standee và Phân loại chân Standee

 1. Chân Standee là gì ?

Chân standee hay còn gọi với nhiều cái tên khác như: Standee, kệ standee, chân x, khung hay giá standee...là một  thiết bị cần thiết trong ngành quảng cáo. Chúng thường dùng để trưng bày trong các hội chợ, hội nghị, showroom,v.v…. vào các dịp lễ khai trương, khuyến mãi, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Hiện nay, chân standee rất được ưa chuộng vì tính chất tiện lợi của chúng.

 1. Phân loại chân Standee:

Standee bao gồm rất nhiều loại, chúng chỉ khác nhau về kích thước, kiểu dáng và chức năng.

Ngoài ra còn có các loại Standee điều chỉnh kích thước như Standee điều chỉnh kích thước bằng sắt, bằng nhôm; Standee kiểu Đức, kiểu Mỹ và Standee X đa năng thậm chí là Standee cuốn.

 • Kích thước: thường có hai kích thước cơ bản 0.6×1.6m và 0.8×1.8m. Đối với Standee cuốn, ngoài kích thước 0.6×1.6m cơ bản thì còn có thêm một kích thước khác là 0.8×2.0m (không có loại 0.8×1.8m) hoặc loại sử dụng đa năng như Standee X đa năng.
 • Cấu tạo: bằng nhôm, sắt, nhựa, đế nước, standee chữ X, standee chữ A..
 • Chức năng: giới thiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc các chương trình có nội dung theo yêu cầu.
 1. Xuất xứ của chân Standee:

Đa phần, các chân Standee hiện nay thường có xuất xứ từ Trung Quốc vì giá thành của chúng rất rẻ. Nếu bạn có yêu cầu cao về chất lượng, hãy đặt hàng loại chân Standee có xuất xứ từ Hàn Quốc, nhưng giá cả sẽ đắt hơn từ 2 đến 3 lần.

 1. Lợi ích và hạn chế của chân Standee (đặc biệt là loại cuốn)

  • Dễ vận động: Khi sử dụng chân Standee trong bất kỳ sự kiện nào, bạn đều có thể di chuyển chúng rất dễ dàng và không mất nhiều sức thậm chí các bạn nữ cũng có thể làm được dễ dàng.
  • Dọn dẹp dễ dàng, không tốn nhiều thời gian: Vì chân Standee thường có thiết kế dạng rời, nên bạn có thể dễ dàng cất vào 1 nơi nào đó và khi sử dụng lại cũng không tốn nhiều thời gian để lắp ghép lại.
  • Loại Standee cuốn sẽ có 1 vài khuyết điểm nhỏ như nó có trọng lượng tương đối hơi nặng, khi bạn đặt ngoài trời và có gió lớn chúng rất dễ bị ngã đổ.
  • Các loại Standee đa phần làm bằng sắt thép hoặc nhựa nên rất dễ bị hư hỏng, phai màu và rỉ sét.
  • Vì một vài lý do, trong khi sử dụng chân Standee chúng ta nên sử dụng thật cẩn thận và nhẹ nhàng.
  • Nếu dùng chân Standee bằng nhựa, nên thường hay sử dụng thêm đất đá đè ở phía chân rất nguy hiểm.

Tình hình Dịch vụ Chân standee X, standee cuốn tại Long Xuyên, An Giang hiện nay

Với bài viết này, mình muốn trình bày với các bạn một vấn đề rằng là bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, muốn mang sản phẩm đến với khách hàng, không thể thoát khỏi mối quan hệ với ngành quảng cáo. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, v.v… hiện nay, sự xuất hiện của các hân Standee là điều bình thường và chúng được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi. Và dần dần ở khu vực tỉnh An Giang nhất là thành phố Long Xuyên, chúng cũng đã dần dần xuất hiện nhiều hơn. Sự phổ biến rộng rãi của chân Standee làm thay đổi cách tiếp cận khách của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Khách hàng muốn được nhìn thấy về sản phẩm, chi tiết của sản phẩm rồi mới lựa chọn có sử dụng chúng hay không. Và thường ở An Giang sẽ ít có doanh nghiệp nào sản xuất ra các loại chân Standee như vậy, cho nên đa phần chúng đều được chuyển về từ thành phố Hồ Chí Minh hay những nơi xa hơn.

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NGUYỆT ĐỨC 
Địa chỉ: 497 Võ Thị Sáu, P.Mỹ Xuyên, Tp.Long Xuyên – An Giang 

W: www.thiennguyetduc.com.vn
Điện Thoại: 0763 603 777 – 0985 855 254 
Email: ptphuc@gmail.com 

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức & Hướng dẫn.