Dịch vụ in name card, danh thiếp, tờ rơi, cataloge tại long Xuyên, An giang giá rẻ, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay cá nhân.

1. Name card (Danh thiếp) là gì?

Name card hay còn gọi là danh thiếp. Hiện nay chúng ta ai cũng sử dụng danh thiếp để tự giới thiệu về mình tới đối tượng, khách hàng. Và một điều đặc biệt nữa là khách hàng thường sẽ đanh giá năng lực của bạn thông qua danh thiếp. Để tiện cho việc liên lạc, danh thiếp thường sẽ có them một số thông tin cơ bản và cách liên hệ với chủ danh thiếp.

2. Trên Danh thiếp thường có những thông tin gì?

a. Tên: Dĩ nhiên, tên bạn bắt cuộc phải có trên danh thiếp.
b. Tên nơi làm việc: Bạn sẽ cần tên công ty mà bạn đang làm việc, để khách hàng biết.
c. Logo: Hãy làm khách hàng nhớ đến bạn với một logo thật ấn tượng.
d. Số điện thoại: Bạn cần nó để khách hàng liên lạc khi cần thiết.
e. Email: Hãy thật chuyên nghiệp với danh thiếp của mình. Một địa chỉ email chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.
f. Website: Không thể thiếu nếu bạn muốn khách hàng ghé thăm, nơi bạn sẽ trình bày với họ về những thứ bạn muốn họ quan tâm.
g. Địa chỉ: Khách hàng muốn gặp bạn và địa chỉ giúp bạn thể hiện nó.
h. Chức danh: Một dòng nhỏ cho khách hàng biết bạn đang công tác ở chức vị nào.
i. Nói một chút về công ty của bạn chứ nhỉ?
j. Hãy thêm chút nghệ thuật trên danh thiếp chứ, một chút màu sắc bắt mắt hay gì đó giúp khách hàng nhớ về bạn.

3. Tầm quan trọng của danh thiếp:

Trong thời đại hiện nay, bạn cần phải mở rộng các mối quan hệ của mình. Trong lần gặp đầu tiên, bạn cần phải làm gì để tạo ấn tượng cho người đối diện, ngoại hình, phong cách của bạn. Tất cả đều đúng, chỉ là thiếu một chút thôi, hãy trao cho họ một tấm danh thiếp được thiết kế và trình bày một cách đẹp đẽ và ấn tượng. Khách hàng của bạn sẽ nhìn vào đó để hiểu thêm về bạn. Đôi khi bạn sẽ gặp nhiều khách hàng cực kỳ khó tính, họ đòi hỏi ở bạn một sự chuyên nghiệp và kỹ càng từ đầu đến cuối. Và tấm danh thiếp mà bạn trao tay cho họ sẽ giúp bạn thể hiện điều đó.
Ở Nhật Bản, bạn sẽ nhìn thấy được tầm quan trọng của tấm danh thiếp. Họ dùng danh thiếp rất nhiều, khoảng chừng 20 tấm danh thiếp/ ngày. Và cách sử dụng chúng rất nghiêm ngặt.

4. Tờ rơi và catalogue:

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là những tờ giấy rời dung để giới thiệu, tuyên truyền, quảng cáo về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm bất kỳ nào đó…. Chúng được in với số lượng lớn rồi phát miễn phí tại những nơi công cộng như ngã tư, ngã ba, v.v…. hoặc tại các sự kiện được tổ chức rộng rãi.

Catalogue (catalog, catalo, ca-ta-lô, cuốn giới thiệu sản phẩm) là phương tiện, tài liệu để các công ty, doanh nghiệp giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của họ. Catalogue thường được in ấn dưới dạng một cuốn sách, với những hình ảnh, bài viết chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp khách hàng nắm rõ thông tin, thuyết phục họ mua sắm, đầu tư.

5. Tầm quan trọng của tời rơi và catalogue:

Với tờ rơi, đó là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiêm nhât cho doanh nghiệp, nhưng hiên nay đang bị xa lánh. Bởi vì, tờ rơi thường ít khi được người nhận chào đón, vì nó gây ra một vấn nạn đau đầu, vứt rác bừa bãi nơi công cộng.

Catalogue thì khác hơn nhiều so với tờ rơi. Catalogue có cách trình bày bắt mắt, sạch sẽ và đầy đủ chi tiết hơn. Nó thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và được coi như là một sự tôn trọng dành cho khách hàng.

Dĩ nhiên, khi so sánh giá cả, chúng ta thường hay chọn cách nào tiết kiêm nhất, nhưng khi xét đến hiệu quả, kết quả thường là Catalogue tốt hơn.

in name card, danh thiếp, tờ rơi, cataloge tại long Xuyên, An giang

in name card, danh thiếp, tờ rơi, cataloge tại long Xuyên, An giang

Dịch vụ in name card, danh thiếp, tờ rơi, cataloge tại long Xuyên, An giang

 

Bạn sinh sống ở An Giang? Bạn là doanh nghiệp và có sự đầu tư chuyên nghiệp? Và bạn cần một nơi để in Name card (danh thiếp), tờ rơi, Catalogue?

Ở An Giang thì sao? Hãy truy cập vào địa chỉ này: https://thiennguyetduc.com.vn để biết thêm các dịch vụ chúng tôi cung cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khó của khách hàng

Ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, bạn chỉ cần đi dạo một vòng đã có thể tìm kiếm được nhiều nơi in ấn danh thiếp, tờ rơi, catalogue với giá cả rất phải chăng.

Những lời khuyên dành cho bạn:

Với danh thiếp, hãy chọn cho mình một màu sắc thích hợp nhất, không quá chói và không quá mờ nhạt. Hình ảnh cần phải chính xác về ngành nghề mà mình kinh doanh. Chi tiết phải đầy đủ, chính xác 100%.

Với tờ rơi, đơn giản và ấn tượng là được.

Với catalogue, chuyên nghiệp, thông tin chi tiết, in ấn kỹ càng, số trang của catalogue luôn là số chẵn.

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức & Hướng dẫn.